pricing
Tôi có thể hủy hoặc đổi gói sau này không?
Bạn có thể hủy hoặc đổi gói đăng ký Synemer bất cứ lúc nào từ phần cài đặt tài khoản của mình.
- Cập nhật
- 31 tháng 8, 2026
Bất cứ lúc nào
Quản lý gói đăng ký của bạn từ Settings bất cứ khi nào bạn muốn. Dữ liệu của bạn luôn thuộc về bạn và bạn có thể xuất nó bất cứ lúc nào.
Nếu bạn hạ cấp xuống Free, các kết nối của bạn có thể bị giới hạn theo hạn mức của gói Free.